ฝันเห็นตัวเงินตัวทอง คำทำนายพร้อมเลขเด็ดรับโชค

หากได้ยินคำว่า “เหี้ย” ดังมา หลาย ๆ คนคงจะสะดุ้งกันสุดตัว เพราะคิดว่าคำนั้นหมายถึงเราหรือไม่ คงไม่มีใครที่อยากจะได้ยินคำนี้กันสักเท่าไหร่ด้วย เพราะว่าเจ้าตัวเงินตังทองนี้ถูกตีความหมายไปในทางที่ไม่ดี จะว่าไปถ้าจะศึกษากันให้ดี เจ้าตัวเงินตัวทองนี้นิสัยของมันดีมาก เป็นสัตว์ที่รักพวกพ้อง จะไม่ค่อยทะเลาะทำร้ายกันจนเลือดตกยางออก แต่ด้วยความที่มีรูปร่างไม่ค่อยจะสวยงาม น่ารัก กับนิสัยเสียตรงที่ชอบขโมยของกิน ทำให้เรา ๆ ต่างไม่ชอบมันและนำชื่อของเจ้าตัวนี้มาเป็นคำด่าทอ และตีความหมายที่สื่อถึงคนที่นิสัยไม่ดี

แต่ในทางกลับกันเรื่องของตัวเงินตัวทองนี้ ก็มีความเชื่อเรื่องการให้โชคด้วย เพราะหากเมื่อใดก็ตามที่ ตัวเงินตัวทองเข้าบ้าน เมื่อนั้นจะทำให้เจ้าของบ้านรับทรัพย์รับเงินจากการเสี่ยงดวงด้านตัวเลขได้ เพราะอย่างที่ได้ยินมามีคนที่ถูกหวยจากเจ้าตัวนี้มาก็เยอะอยู่เหมือนกัน วันนี้ lekdedonline ก็เลยจะพามาทำความรู้จักกับวิธีการหาโชคจากตัวเงินตัวทองวิธีหนึ่ง นั่นก็คือการทำนายฝัน ฝันเห็นตัวเงินตัวทอง ว่ากันตรงเอาตามตำราว่ามีความหมายอย่างไร และมีเลขเด็ดตัวไหนที่น่านำไปลุ้นรางวัลได้บ้าง

ฝันเห็นตัวเงินตัวทอง

ตัวเงินตัวทองอยู่บนหิน
 • คำทำนาย : ช่วงนี้จะมีเรื่องเข้ามาให้เราร้อนใจที่มาจากพี่น้องของคุณเอง งานที่ต้องไปพบปะเจอคนมากนั้นจะทำให้เจอเรื่องที่ทำให้ไม่พอใจก็ให้ระวังอารมณ์ของตัวเองให้ดีจะทำให้งานเสีย โชคลาภยังไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่ การงานในช่วงนี้หากอยากจะให้สำเร็จไปด้วยดีต้องคอยดูแลเอาใจใส่เพื่อนร่วมงาน ทีมงานมากเป็นพิเศษ สำหรับใครที่ทำงานเป็นลูกจ้างอาจจะต้องตุ้ม ๆ ต่อม ๆ สักหน่อยช่วงนี้อาจจะโดนให้หยุดงาน หรือเลิกจ้างได้ คนโสดการเดินทางจะทำให้ได้เจอคนที่ถูกอกถูกใจ อาจจะทำให้หวั่นไหวได้ระวังตัวสักนิด
 • เลขเด็ดนำโชค : 17, 29, 84, 123, 347

ฝันเห็นตัวเงินตัวทองหลายตัว

ฝูงตัวเงินตัวทอง
 • คำทำนาย : ในระยะนี้ให้ระวังตัวให้ดี ๆ เพราะมีเกณฑ์ที่จะเกิดอุบัติเหตุ หรือเจ็บไข้ได้ป่วยเล็ก ๆ น้อย ๆ การงานรวมถึงชีวิตประจำวันในตอนนี้จะมีอุปสรรคเข้ามาให้ขัดใจไม่ราบรื่น แต่ก็ยังมีผู้ใหญ่หยิบยื่นโอกาสมาให้ ด้วยการให้รับผิดชอบในงานที่ต้องรับผิดชอบมากขึ้นกว่าเดิม แต่ถือได้ว่าเป็นเรื่องที่ดีที่จะทำให้คุณได้แสดงความสามารถออกมาให้เจ้านายได้เห็น ให้ระวังเรื่องการติดต่อประสานงานที่จะเกิดปัญหากันได้กับการสื่อสารไม่ตรงกัน ต้องใช้ความอดทนกันสักหน่อยก็จะผ่านไปได้ คนโสดถ้าอยากได้คู่อาจจะต้องพึ่งแม่สื่อพ่อชักเพื่อให้ประสบผลสำเร็จในเรื่องรักนั้นได้
 • เลขเด็ดนำโชค : 17 , 47 , 137 , 341 , 239 , 356

ฝันเห็นตัวเงินตัวทองเข้าบ้าน

ตัวเงินตัวทองอยู่ในบ้าน
 • คำทำนาย : ในระยะนี้ให้ดูแลผู้ใหญ่ภายในบ้านให้เป็นพิเศษ เพราะมีเกณฑ์ที่จะเจ็บป่วย สุขภาพไม่ค่อยจะดี แต่ก็จะได้ลาภจากญาติผู้ใหญ่ด้วยเหมือนกัน การงานช่วงนี้จากที่กำหนดเป้าหมายเอาไว้จะล่าช้ากว่าที่กำหนด อาจจะทำให้โดนหัวหน้าตำหนิเอาได้ดังนั้นขอให้ใช้ความอดทนให้มาก การเงินยังดีอยู่ไม่ขาดมือ แต่ก็ไม่มีเหลือเก็บ แต่คนที่ทำธุรกิจค้าขายช่วงนี้จะได้กำไรดีถึงขั้นขยับขยายธุรกิจ ร้านค้าได้ คนโสดระยะนี้ให้วางตัวให้ดี ๆ เพราะว่าช่วงนี้เสน่ห์แรงมีแต่คนเข้ามาเอาใจจนเป็นที่อิจฉาของคนรอบข้าง
 • เลขเด็ดนำโชค : 15, 34, 46, 81, 97,

ฝันเห็นตัวเงินตัวทอง วิ่งเข้าหา

ตัวเงินตัวทองเดินบนหญ้า
 • คำทำนาย : การงานในช่วงนี้ต้องใช้ความอดทนสูงกันสักนิด เนื่องจากจะเกิดความล่าช้าไม่ตรงตามกำหนด ทำให้โดนหัวหน้าตำหนิติเตียนได้ สำหรับใครที่มีคดีความเกี่ยวกับเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ ยังไม่ลงตัว ต้องเข้าหาผู้ใหญ่ให้ช่วยไกล่เกลี่ยเจรจา ส่วนเรื่องการเงินรายได้เข้ามามากกว่ารายจ่าย ทำให้ชีวิตในช่วงนี้ดีขึ้น สามารถเสี่ยงโชคได้ ซึ่งลาภที่ว่ามาจากสถานที่ไม่เคยไปมาก่อน คนที่กำลังมีเคราะห์ ให้หมั่นทำบุญกรวดน้ำแล้วจะดีขึ้น ให้ระวังคนนินทาใส่ร้ายป้ายสีทำให้เสียหายได้
 • เลขเด็ดนำโชค : 31, 55, 012, 718, 767, 989

ฝันเห็นตัวเงินตัวทองใหญ่มาก

ตัวเงินตัวทองริมน้ำ
 • คำทำนาย : ในระยะนี้จะทำอะไรอาจจะต้องใช้ความพยายาม อดทนมากสักหน่อยก็จะประสบความสำเร็จอย่างแน่นอน งานที่ต้องมีการประมูลแข่งขันจะสำเร็จได้ต้องเข้าหาผู้ใหญ่ให้ความช่วยเหลือ การงานทำงานคนมากก็มากความ จะมีคนใส่ร้ายคุณในแง่ลบใส่ร้ายให้เสียหาย เนื่องจากเกิดความอิจฉาผลงานที่โดดเด่นของคุณ เงินจะมีเข้ามาก็จะหมดไปกับการใช้จ่ายฟุ่มเฟือย จะได้ลาภก้อนโตจากผู้ใหญ่ คนโสดอย่าเพิ่งคิดมากอยู่คนเดียวหาความสุขจากเรื่องอื่นไปก่อน เดี๋ยวจะมีมาเองไม่ต้องเสาะหา
 • เลขเด็ดนำโชค : 23, 43, 830

ฝันว่าตัวเงินตัวทองกัด

ตัวเงินตัวทองอ้าปาก
 • คำทำนาย : ในช่วงนี้ให้งดการเสี่ยงโชคไปก่อน เรื่องที่คาดหวังตั้งเป้าหมายนั้นไม่เป็นตามที่หวังทำให้มีเรื่องหงุดหงิดใจ เพื่อที่เคยมีเรื่องขุ่นเคืองใจกันมาจะกลับมาขอคืนดีด้วย มีเกณฑ์ที่จะได้รับโชคเรื่องเงิน หรือจะได้ส่วนปันผลจากงานที่ทำอยู่ การงานดีมีเงินทองไหลเข้ามาไม่ขาดมือ มีโอกาสได้พบปะพูดคุยกับเพื่อนต่างชาติ คนมีคู่ให้ระวังจะเกิดเรื่องของมือที่สามเข้ามา เกิดเรื่องขัดใจมีปากเสียงกันได้
 • เลขเด็ดนำโชค : 06, 29, 44, 641, 291, 930

ฝันเห็นตัวเงินตัวทองกระโดดใส่

ลวดลายตัวเงินตัวทอง
 • คำทำนาย : สำหรับคนที่ไม่ค่อยจะได้ทำบุญช่วงนี้ ต้องเพิ่มความระมัดระวังมากขึ้น นั่นเพราะว่าเคราะห์กรรมกำลังจะตามมาทันแล้ว หรือไม่อย่างนั้นแนะนำให้ไปทำบุญสะเดาะเคราะห์ หรือหา เครื่องรางเสริมดวง จะพูดจาสิ่งใดก็ให้ระวัง เพราะว่ามีคนไม่ประสงค์ดีคอยใส่ร้ายอยู่ การงานยังต้องใช้ความอดทนอยู่มาก เพราะจะมีแรงกดดันเข้ามา แต่คุณก็จะแสดงความสามารถให้เพื่อนร่วมงาน และหัวหน้าได้เป็นที่ยอมรับ

  การเงินจะให้ใครยืม หรือเพื่อนพ้องจะมาขออาศัยบัตรเครดิตเพื่อซื้อของชิ้นใหญ่คิดให้ดี ๆ ไม่อย่างนั้นจะต้องตกอยู่ในสภาพกลืนไม่เข้าคายไม่ออก เพื่อนชาวต่างชาติ หรือต่างถิ่นต่างที่จะนำโชคลาภมาให้คุณ ใครมีกิ๊กหรือคิดจะมี ให้ระวังตัวให้ดีอีกไม่นานงานจะเข้าได้อีกไม่นาน อาจจะถึงขั้นเลิกรากับคู่ได้เลย
 • เลขเด็ดนำโชค : 27, 40, 60, 78, 96, 220, 768
ตัวเงินตัวทอง กับตะกวด คือสัตว์ชนิดเดียวกันหรือไม่

คนมักจะเข้าใจผิดคิดว่าเป็นตัวเดียวกัน แต่ตัวเงินตัวทอง กับตะกวดเป็นสัตว์คนละชนิด ซึ่งอยู่สายพันธุ์เดียวกันถือได้ว่าเป็นพี่น้องกัน จะมีลักษณะและขนาดใกล้เคียงกัน แต่จะแตกต่างกันตรงที่ลายและสีของลำตัว

คำทำนายฝันว่าน้ำท่วม

จะมีโชคลาภจากคนผิวสองสีจากทางทิศเหนือ การงานจะมีการเปลี่ยนแปลงโยกย้าย หรือได้เลื่อนตำแหน่งที่ดีขึ้นกว่าเดิม มีเลขเด็ดนำโชค ดังนี้ 34, 40, 92, 069, 929

คำทำนายฝันว่าของหาย

มีเกณฑ์ที่จะมีโชคลาภ ได้รับเงินก้อนโต หน้าที่การงานจะได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง มีรายรับเข้ามาทำให้การเงินคล่องมือไม่ติดขัด คนโสดจะได้เฮเพราะได้พบเนื้อคู่ มีเลขเด็ดนำโชค ดังนี้ 82, 77, 78, 12, 51, 83, 76

สรุป

ความฝันเห็นตัวเงินตัวทอง โดยภาพรวมแล้ว จะหนักไปเรื่องของการงาน เพราะการทำงานไม่ค่อยจะราบรื่นเท่าไหร่ จะมีอุปสรรคเข้ามาทำให้กว่าจะสำเร็จต้องใช้ความพยายามและความอดทนสูง ในเรื่องของการเงินอยู่ในเกณฑ์ที่ดีไม่ขาดมือ แต่สำหรับบางความฝันนั้นจะมีเคราะห์เข้ามา lekdedonline ขอแนะนำให้หมั่นทำบุญ สวดมนต์ แผ่เมตตาให้กับเจ้ากรรมนายเวร จะช่วยผ่อนหนักให้เป็นเบา คลี่คลายเรื่องร้าย ๆ ลงตามคำกล่าวที่ว่า วิบากกรรมเปลี่ยนได้ด้วยบุญบารมี

บทความที่น่าสนใจ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *