Ruay เว็บรวย หวยออนไลน์ lottovip เว็บล็อตโต้วีไอพี BK8

ฝันว่าโดนไล่ยิง ทำนายฝันเลขเด็ด ใครฝันแบบนี้ขอให้รู้ว่าโชคลาภกำลังมาหา

ดึกดื่นค่อนคืนขณะหลับอยู่ในห้วงแห่งความฝัน หากว่าฝันถึงเรื่องเกี่ยวกับความเจ็บความตาย ไม่ว่าจะรูปแบบไหน คงจะพาให้เจ้าของความฝันรู้สึกเป็นกังวลใจรู้สึกกลัว ว่าเรื่องเหล่านั้นจะเกิดขึ้นจริงหลังจากที่ตื่นขึ้น ฝันว่าโดนไล่ยิง ในความเป็นจริงไม่ใช่เรื่องร้ายหรือลางร้ายใด ๆ อาจจะกลายเป็นเรื่องดีเสียด้วยซ้ำ

เพราะจากผลการทดสอบออกมาว่า ความฝันนั้นเป็นการแสดงถึงจิตใต้สำนึกของตัวคุณเอง โดยสาเหตุของฝันร้าย ๆ ที่เกิดขึ้นในขณะหลับ โดยส่วนใหญ่นั้นมาจากความเครียด ความกังวลบวกกับการที่เราพักผ่อนไม่เพียงพออีกด้วย อีกทั้งยังได้ไปเสพข่าว ที่ปัจจุบันนี้มีเรื่องยิงกัน ฆ่ากันตายมากขึ้น ซึ่งข่าวเหล่านั้นอาจจะเข้าไปเกิดขึ้นในความฝันได้เหมือนกัน หากฝันร้ายโดยเกิดจากสาเหตุดังกล่าวจนทำให้กังวัลใจ ตาม lekdedonline มาดูความหมายของความ ฝันว่าโดนไล่ยิง จะเป็นเรื่องดี หรือเรื่องร้ายอย่างไร มีเลขเด็ดให้เสี่ยงโชคอะไรบ้าง

กระสุนออกจากปืน

ฝันว่าโดนไล่ยิง เป็นลางดีหรือลางร้าย

หากว่าฝันถึงเรื่องร้าย ๆ ขึ้นมาก็อย่าเพิ่งตกใจหรือร้อนใจไป อย่างที่บอก ส่วนใหญ่ฝันร้ายนั้นเกิดจากการที่เราเครียด เกิดความกังวลบวกกับคร่ำเคร่งอยู่กับการทำงาน ทำให้พักผ่อนน้อย รวมไปถึงได้เสพข่าวสารก่อนนอน แต่ในด้านของการทำนายความฝันนั้น ภาพรวมของความฝันว่าโดนยิง จะมีทั้งด้านดีและด้านที่ต้องระวัง

ทางด้านดี มีเกฑณ์ที่จะได้โชคลาภที่มาจากทางไกล ญาติผู้ใหญ่ คนในครอบครัวที่อยู่ทางไกล หรือจะได้ปันผลส่วนแบ่งจากมิตรสหายคนรู้จักกัน

ส่วนด้านที่ต้องระวังก็คือ อารมณ์ร้อน การไม่ทำอะไรโดยใช้อารมณ์ ไม่มีสติ พูดจาโดยไม่ยั้งคิด เรียกว่าการแถไปโดยไม่สนใจ ว่าจะเป็นฝ่ายถูกหรือฝ่ายผิด ซึ่งเหตุการณ์นี้จะนำเรื่องเดือดร้อนทำเกิดความเสียหายอย่างมาก นอกจากนี้เรื่องที่ต้องระวังอีกเรื่องคือ ความมีเสน่ห์ เหมือนจะเป็นเรื่องดี แต่สำหรับคนมีคู่แล้วจะนำพาเรื่องวุ่นวายเข้ามาให้

นอกจากนี้ ความฝันว่าโดนยิงในรูปแบบต่าง ๆ ยังอีกมากมาย ซึ่งก็จะมีความหมายแตกต่างกันออกไป โดยแต่ละความฝันจะมีคำทำนายไว้ว่าอย่างไรไปดูกันได้เลย

คำทำนาย ฝันว่าโดนยิง 6 แบบ พร้อมเลขเด็ดเสี่ยงโชค

ฝันว่าโดนยิงแต่ไม่เป็นไร

ผู้หญิงถือปืน
 • คำทำนาย : จะมีเงินเข้ามาเพิ่มเรื่อย ๆ จากงานเสริมหรืองานพิเศษ ที่นอกเหนือจากงานประจำที่ทำอยู่ ถึงจะมีเงินเพิ่มเข้ามา แต่การเงินก็ยังตึง ๆ อยู่ เพราะมีเกณฑ์ที่จะต้องจ่ายออกไปเกี่ยวกับเรื่องสุขภาพ หรือการเรียนของลูกหลาน หรือซ่อมแซมที่อยู่อาศัย การงานในช่วงนี้ค่อนข้างชะลอตัวลง แต่ก็ยังมีโอกาสแสดงความสามารถ แถมผลงานก็ยังเป็นที่ยอมรับอีกด้วย คนมีคู่ขอให้หนักแน่นเชื่อใจกันให้มาก เท่านี้เรื่องหึงหวงหวาดระแวงสงสัยก็จะหายไป ความสุขก็จะมีมากขึ้น
 • เลขเด็ดนำโชค : 10 14 51 79 716 758

ฝันว่าโดนไล่ยิง 2นัด

คนถือปืนนั่งคุกเข่า
 • คำทำนาย : ช่วงนี้ควรวางแผนรายจ่ายรายรับให้ดี อะไรประหยัดได้ก็ให้ประหยัด ควรงดซื้องดจ่ายไปก่อน อย่าใช้จ่ายด้วยความอยาก ไม่อย่างนั้นจะเกิดหนี้สินขึ้นมาได้ ถ้าทำได้หลังจากนี้การเงินก็จะค่อย ๆ ดีขึ้น หากมีคนเข้ามาขอความช่วยเหลือ ควรศึกษาดูข้อมูลให้ดี ว่าสมควรที่จะช่วยหรือไม่ คนโสดจะได้เจอคนถูกใจที่อยู่ทางไกลหรือต่างแดน แต่ให้สืบประวัติให้ดี ๆ ก่อนตกลงปลงใจ เพราะอาจจะเป็นคนที่มีเจ้าของแล้วก็ได้
 • เลขเด็ดนำโชค : 394 508 616 766

ฝันว่าโดนไล่ยิง ขา

คนโดนยิงขา
 • คำทำนาย : หน้าที่การงานจะดีขึ้น มีโอกาสที่ได้เลื่อนตำแหน่งหรือได้เดินทางไกลจากการทำงาน แต่ไม่ต้องกังวลเพราะจะเป็นการเดินทางที่ดีและปลอดภัย หรืออาจจะมีโอกาสได้เปลี่ยนงานใหม่ การเงินในช่วงนี้จะตึง ๆ มือสักหน่อย แต่เมื่อผ่านช่วงนี้ไป ก็จะดีขึ้นเอง หนี้สินที่ให้เขายืมไปอาจจะต้องใช้เวลานานหน่อยกว่าจะได้คืนมาทั้งหมด คนโสดหาความสุขให้ตัวเองจากเรื่องอื่นไปก่อน ตอนนี้ยังไม่มีคนที่ถูกใจเข้ามา คนมีคู่ดูแลเอาใจใส่กันให้ดี มีโอกาสที่จะเผลอใจหลงทางไปปิ๊งปั๊งกับคนอื่นได้
 • เลขเด็ดนำโชค : 43 65 70 92

ฝันว่าโดนไล่ยิง หลายนัด

โดนยิงที่หลัง
 • คำทำนาย : งานที่ต้องใช้คำพูดการเจรจาอาจจะต้องอดทน จนทำให้เหนื่อยกันสักหน่อยกว่าจะสำเร็จ ช่วงนี้หลาย ๆ เรื่อง ทั้งเรื่องญาติผู้ใหญ่จะเข้ามามีอิทธิพลในการตัดสินใจอย่างมาก เอาเป็นว่าตามหลังผู้ใหญ่หมาไม่กัด ให้ทำตามที่ท่านแนะนำแล้วจะดีเอง โชคลาภมีบ้าง แต่จะมาจากที่ไกล ๆ การเงินช่วงนี้ขอให้ดูแลเรื่องรายรับรายจ่ายด้วยตัวเอง อย่าฝากให้คนอื่นดูแล ไม่อย่างนั้นจะโดนโกงได้ ช่วงนี้คนโสดเสน่ห์แรง มีแต่คนเข้ามารุมล้อมเอาใจมากมาย คนมีคู่คงต้องจับตาระวังกันสักนิด มีเกณฑ์ที่จะมีคนเข้ามาแทรกกลางระหว่างคุณกับคนรัก
 • เลขเด็ดนำโชค : 17 49 71 96 738

ฝันว่าถูกยิงแต่ไม่โดน

ชายถือปืน
 • คำทำนาย : ช่วงนี้ต้องระวังกันเป็นพิเศษหน่อยเพราะจะเกิดเรื่องไม่ดี หรืออุบัติเหตุขึ้นภายในบ้านได้ คำพูดจะนำพาเรื่องเดือนร้อน ทำให้เกิดความขัดแย้งจนถึงขั้นมีปากเสียงกันได้ ดังนั้นก่อนที่จะพูดอะไรให้คิดให้ดี อย่าใช้อารมณ์ การเงินไม่มีปัญหาแต่ก็ไม่ได้ดีมากพอถูไถไปได้ แต่อย่าให้ใครเข้ามาจัดการดูแลเรื่องนี้ เพราะไม่อย่างนั้นอาจจะโดนโกงได้ คนโสดร้องเพลงรอไปก่อนเพราะยังไม่เจอคนที่ถูกใจ คนมีคู่หมั่นเติมความหวานให้กันมากสักหน่อยก็จะดีมาก
 • เลขเด็ดนำโชค : 41 42 81 301 690
hotgraph
เกมกราฟเล่นง่ายมาก ลองแล้วจะติดใจ ที่นี่ที่เดียว HotGraph

ฝันว่าโดนไล่ยิง แต่ไม่เข้า

โดนยิงที่แขนแต่ไม่เข้า
 • คำทำนาย : จะช่วยเหลือใคร เมตตาใครในช่วงนี้ดูกันให้ละเอียดถี่ถ้วนสักนิก่อนที่จะให้ความช่วยเหลือ เพราะจะทำให้เราเดือนร้อนจนถึงขั้นเป็นหนี้เสียเอง นั่นก็เพราะความประมาทไม่ละเอียดรอบคอบของตัวเรา การงานมีเกณฑ์ที่จะได้เปลี่ยนแปลง โยกย้ายที่ทำงานใหม่ หรือแผนกใหม่ แต่จะไปในทิศทางที่ดีขึ้นกว่าเดิม คนโสดระวังจะไปแอบชอบคนที่มีเจ้าของแล้ว จะอกหักโดยไม่รู้ตัว
 • เลขเด็ดนำโชค : 89 98 036 174 568
ดวงตก คือ

ความเชื่อที่มาแต่โบราณว่าช่วงชะตาชีวิตของคน ๆ หนึ่งจะมีช่วงที่ดวงอ่อนแอ บุญกุศลที่ทำมาเริ่มเบาบางลง วิบากกรรมที่เคยทำเริ่มตามทัน จึงทำให้เจอแต่เรื่องที่มีแต่อุปสรรคไม่ราบรื่น แนะนำให้รีบทำบุญกรวดน้ำอุทิศบุญให้กับเจ้ากรรมนายเวร และเทวดาของตัวเอง

จิตใต้สำนึก คือ

ส่วนหนึ่งของความจำ การบันทึกข้อมูลต่าง ๆ เรื่องราวที่เกิดขึ้นในชีวิต ไม่ว่าจะเป็นความเชื่อ ความรู้สึก เหตุการณ์ที่เคยเกิดขึ้นแล้วประทับใจ ฝังใจ ซึ่งสิ่งเหล่านี้จะถูกแสดงออกมาในสภาวะที่เราไม่รู้ตัว หรือเป็นสิ่งที่หล่อหลอมให้เกิดเป็นนิสัย และพฤติกรรมที่แสดงออกมา

ฝันว่าร้องไห้ หมายถึง

ความฝันว่าร้องไห้ คำทำนายนั้นหมายถึง จะมีโชคลาภเข้ามาแบบลาภลอยเล็ก ๆ น้อย ๆ มีเกณฑ์ที่จะได้เดินทางไปพักผ่อนท่องเที่ยว เลขเด็ดนำโชคจากความฝันว่าร้องไห้มี ดังนี้ 67, 77, 43, 59, 29, 107, 262

สรุป

ข่าวสารในปัจจุบันมีการฆ่ากันตาย ยิงกันตายมากมาย หากเราเสพข่าวพวกนี้มากเกินไปก่อนนอน บวกกับมีความเครียด ความกังวลทำงานหนักมีเวลาพักผ่อนน้อย อาจจะทำให้เราเก็บกับเรื่องราวนั้นไปฝันถึงได้ แต่ความฝันไม่ว่าจะฝันแบบใดก็มีความหมายในตัวของความฝันนั้น แต่ถ้าหากใคร ฝันว่าโดนไล่ยิง ขอให้เตรียมรับโชคกันได้เลย เพราะว่ามีเกณฑ์ที่จะได้โชคลาภที่มาจากทางไกล ญาติผู้ใหญ่ คนในครอบครัวที่อยู่ทางไกล หรือจะได้ปันผล ส่วนแบ่งจากมิตรสหายคนรู้จักกัน

แต่ถ้าเกิดไม่สบายใจเมื่อฝันว่าโดยไล่ยิง ก็ขอแนะนำให้สวด คาถาป้องกันตัว ก่อนออกจากบ้าน ด้วยความศักดิ์สิทธิ์ของคาถาจะช่วยให้ปลอดภัยแคล้วคลาด จากภัยที่เข้ามาจากหนักจะได้ผ่อนให้เบาบางลงไปได้

บทความที่น่าสนใจ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *