Ruay เว็บรวย หวยออนไลน์ lottovip เว็บล็อตโต้วีไอพี BK8

ใส่แหวนเสริมดวง เคล็ด(ไม่)ลับ อย่างไรให้รวย เสริมดวงโชคลาภ

แหวนเป็นเครื่องประดับชิ้นหนึ่งที่จะเห็นได้ว่ามีทั้งหญิงและชายนิยม ที่จะใส่ประดับเพื่อความสวยงาม แต่จะดีขึ้นไปอีกหากแหวนที่สวมใส่อยู่นั้น จะช่วยเรียกทรัพย์ หรือ ใส่แหวนเสริมดวง ช่วยเรียกเงินเรียกโชค แต่จะต้องใส่แหวนนิ้วไหนถึงจะว่าดีให้เรื่องเหล่านั้นมาสู่ผู้สวมใส่ได้ ใครที่อยากรู้ขยับเข้ามาให้ชิดหน้าจอ แล้วไปดูวิธีการสวมแหวนที่ถูกต้องที่ lekdedonline นำมาให้ติดตามกันได้เลย…

ใส่แหวนเสริมดวง

ใส่แหวนนิ้วไหนดี

การสวมแหวนแต่ละนิ้วนั้นจะมีความหมายแตกต่างกันออกไป นอกจากนี้การสวมข้างซ้ายข้างขวาก็มีความหมายที่แตกต่างด้วยเช่นกัน ซึ่งตามตำรา การสวมแหวนแต่ละนิ้วจะช่วยเสริมเรื่องใดบ้างมาดูกัน

มือชู2 นิ้ว
  • นิ้วโป้ง : สำหรับนิ้วโป้งนั้นหากสวมข้างซ้าย หรือขวาจะช่วยเสริมดวงอุปถัมภ์เหมือนกัน เสริมความมั่นใจ
  • นิ้วชี้ : สวมเหวนข้างซ้ายจะช่วย เสริมโชคลาภ หากสวมทางด้านขวาจะเสริมเมตตามหานิยม
  • นิ้วกลาง : เมื่อสวมแหวนข้างซ้าย จะช่วยเสริมเรื่องการงาน แต่ถ้าสวมข้างขวาจะเสริมเรื่องการเงิน
  • นิ้วนาง : สามารถใส่ได้ทั้งสองข้าง ช่วยเสริมเรื่องความรักเหมือนกัน
  • นิ้วก้อย : ไม่ว่าจะสวมข้างใดก็จะช่วยเสริมความมีเสน่ห์

วิธีการ ใส่แหวนเสริมดวง

การใส่แหวนเสริมดวงนั้น นอกจากจะดูเรื่องวันเกิดเป็นหลักแล้ว การเลือกนิ้วที่ใส่แหวนก็มีความสำคัญเช่นกัน ซึ่งความหมายของการใส่แหวนแต่ละนิ้วแต่ละข้างแล้ว ยังมีวิธีการสำคัญในการใส่แหวน ที่ส่งผลต่อเราได้ ซึ่งมีวิธีการในการใส่มีดังนี้

ผู้หญิงโชว์แหวนนิ้วนาง

ควรเลือกซื้อแหวนด้วยตัวเอง

การที่จะมีแหวนดี ๆ สักวง อีกทั้งยังเป็นแหวนที่จะช่วยเสริมดวงให้เราด้วยนั้น ผู้ใส่ซึ่งก็คือเราเอง ควรที่จะไปเลือกด้วยตัวเองซึ่งจะถือได้ว่าเป็นการเริ่มที่ดีความสัมพันธ์ระหว่างแหวนกับดวงของตัวเรา ทั้งนี้เงินที่นำไปซื้อแหวน ควรจะต้องเป็นเงินที่ได้มาด้วยความสุจริตไม่ผิดกฎหมายอีกด้วย

ควรใส่แหวนให้ติดนิ้ว

หากเป็นแหวนที่จะช่วยเสริมดวงเราแล้ว ควรที่ต้องสวมใส่ให้ติดนิ้ว หากเป็นไปได้ไม่ควรที่ถอด หรือถอดออกจากนิ้วให้น้อยที่สุด เพื่อให้พลังงานของแหวนส่งถึงดวงของเราอย่างต่อเนื่อง ยิ่งถ้าหากเป็นแหวนที่ซื้อมาใหม่ด้วยแล้วควรที่จะใส่ให้ติดนิ้วอย่างน้อย 14 วันห้ามถอดเลย หลังจากนั้นถอดได้บ้าง แต่สุดท้ายแล้วไม่ถอดเลยจะดีที่สุด

ไม่ควรให้คนอื่นใส่

เนื่องเพราะว่าการใส่แหวนเสริมดวง ก็ต้องเสริมดวงเฉพาะคน จะถอดให้คนอื่นลองสวมดู หรือจะด้วยเหตุผลอะไรก็ไม่สมควร ข้อนี้ถือเป็นข้อห้ามเด็ดขาด ไม่ว่าคน ๆ นั้น จะเป็นคนในครอบครัว หรือเพื่อนคนสนิทก็ตาม เพราะว่าหากคุณให้ยืมใส่แล้ว พลังดวงชะตาของเขาคนนั้นอาจจะติดมากับแหวน ซึ่งเราไม่สามารถรู้ได้ว่าแต่ละคนมีพลังที่ดีหรือพลังลบ จนส่งผลต่อตัวเราได้

ใส่แหวนที่นิ้วชี้

ไม่ควรเปลี่ยนนิ้วที่ใส่แหวน

การใส่แหวนเพื่อเสริมดวง อาจมีวิธีการใส่ี่ต้องปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัดกันสักหน่อย เพราะว่าหากมีการเปลี่ยนแปลงเพียงนิดเดียวอาจทำให้ดวงเกิดการคลาดเคลื่อนออกไป ไม่ได้ตามที่หวังได้ ดังนั้นหากตกลงใจแล้วว่า ต้องการเสริมดวงเรื่องอะไร ควรจะใส่แหวนที่นิ้วนั้น และไม่ควรที่จะเปลี่ยนนิ้วใส่แหวนโดยเด็ดขาด เพราะการใส่แหวนแต่ละนิ้วจะเป็นการเสริมดวงในเรื่องที่แตกต่างกันไป

การสวมแหวนซ้อน 2 วงในนิ้วเดียว

หลาย ๆ คนคงจะสงสัยว่าสามารถที่จะสวมแหวนสองวงภายในนิ้วเดียวกันได้หรือไม่ ใส่แล้วจะช่วยเสริมดวงเหมือนกันหรือเปล่า ต้องบอกเลยว่าได้ ไม่มีปัญหา เราอาจจะเลือกวงหนึ่งเป็นแหวนประจำวันเกิด อีกวงหนึ่งอาจจะเป็นแหวนเรียบ ๆ เช่น แหวนเงิน แหวนทองเรียบ ๆ ก็ได้ แต่ละวงก็จะช่วยส่งเสริมให้กันและกัน

ผลที่จะเกิดเร็วหรือช้า ขึ้นกับดวงวันเกิด

เมื่อใส่แหวนเสริมดวงไปสักพักหนึ่งแล้ว รู้สึกว่ายังไม่เห็นผลเสียที ก็อย่าเพิ่งกังวลใจไป เนื่องจากว่าความสัมพันธ์ของดวงชะตากับแหวนเสริมดวงนั้น ค่อนข้างจะเห็นผลช้า ต้องค่อยรับพลังสะสมเรื่อย ๆ ซึ่งอาจจะให้ผลไม่ได้รวดเร็วดั่งใจต้องการ สำหรับผู้ที่เกิดวันจันทร์ พุธ และพฤหัสบดี คนที่เกิดในวันดังกล่าวจะได้รับผลจากแหวนเสริมดวงค่อนข้างเร็วภายใน 90 วัน สำหรับในวันเกิดวันอื่น ๆ ที่ไม่ได้ระบุมา อาทิ วันอังคาร ศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์ จะเห็นผลช้าสักหน่อย โดยมีเวลาตั้งแต่ 90 วันขึ้นไป

สวมแหวนที่นิ้วนาง
หากเจอของมีค่าตกตามถนนต้องทำอย่าง

เมื่อเจอของมีค่าตกตามท้องถนน เช่น แหวนเพชร ต้องนำไปแจ้งความที่ สน. ตามเขตที่อยู่ในขณะนั้น หาก 1 ปี ไม่มีผู้ที่มาแสดงตัวเป็นเจ้าของ สิ่งของที่เก็บได้นั้นจะตกเป็นของผู้ที่เก็บได้

วิธีทำความสะอาดแหวน

วิธีทำความสะอาดแหวนง่าย ๆ คือ ผสมน้ำอุ่นกับน้ำยาล้างจานเล็กน้อย จากนั้นใช้แปรงสีฟันที่มีขนนุ่ม ที่ไม่ทำให้เกิดรอบขีดข่วนกับแหวน มาขัดเบา ๆ ที่แหวน จากนั้นล้างออกด้วยน้ำอุ่นอีกครั้ง หากยังไม่สะอาดก็ให้ขัดวนไปอีกครั้ง

ฝันเห็นสุนัข หรือสุนัขไล่กัด

คำทำนายว่า จะเกิดเรื่องที่ไม่ดีขึ้น ให้ระวังเรื่องการเงินให้ดี เพราะอาจจะเสียเงินได้แบบไม่คาดคิด เลขเด็ดนำโชค มีดังนี้ 22, 29, 39, 96, 649, 164, 289, 561

ใส่แหวนเสริมดวง ต้องใส่ตามวันเกิด

เมื่อทราบขั้นตอนและกับวิธีการสวมแหวนเพื่อเสริมดวงแล้ว คราวนี้มาดูกันว่าแหวนแบบไหนเหมาะสมกับคนแบบใด เพราะการใส่แหวน ใช่ว่าจะใส่แบบใดก็ได้ หากจะเสริมดวงกันให้ปังก็ควรที่จะเลือก ใส่แหวนตามวันเกิด ของแต่ละคน มาดูกันเลยว่าคนเกิดวันใดควรจะสวมแหวนแบบไหนได้บ้าง

แหวน2วง

คนเกิดวันอาทิตย์

สำหรับคนที่เกิดวันอาทิตย์ ลักษณะของแหวนควรเป็นแหวนเกลี้ยง ไม่มีลวดลาย เช่น แหวนทอง แหวนเงิน หรือแหวนหยก เหมาะที่จะใส่แหวนเสริมดวงที่นิ้วกลางข้างขวา หรือที่นิ้วกลางข้างซ้าย จะช่วยเรื่องของการงาน และการเงิน ให้หมุนเวียนคล่องตัวไม่ติดขัด

คนเกิดวันจันทร์

แหวนที่เหมาะกับคนที่เกิดวันจันทร์ ควรมีลักษณะที่เป็นแหวนบาง ๆ เกลี้ยง ขอบตัดตรง เหมาะที่จะสวมแหวนที่นิ้วมือข้างซ้าย โดยจะให่วยควบคุมอารมณ์ควรใส่ที่นิ้วกลาง หากจะเสริมเรื่องความคิดสร้างสรรค์ ให้ใส่ที่นิ้วนาง ขณะที่นิ้วก้อยจะช่วยเสริมในเรื่องทักษะการสื่อสาร

คนเกิดวันอังคาร

ควรเลือกแหวนที่มีหัวแหวนขนาดใหญ่ โชว์ประกายระยิบระยับของอัญมณี และเหมาะที่จะสวมที่นิ้วมือข้างซ้าย สามารถสวมได้ที่นิ้วกลาง นิ้วชี้ หรือนิ้วนางก็ได้ จะช่วยเสริมความก้าวหน้าให้กับคนที่เกิดวันนี้ได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

แหวนเพชร

คนเกิดวันพุธ

เหมาะที่จะใส่แหวนเกลี้ยงขอบตัดตรง มีขนาดกลาง ๆ ไม่เล็กหรือใหญ่จนเกินไป เลือกให้ดูพอดีกับนิ้วมือ แนะนำว่าควรที่จะใส่แหวนที่มือข้างซ้าย ที่นิ้วชี้ นิ้วกลาง หรือนิ้วนาง จะช่วยส่งเสริมในเรื่องของหน้าที่การงานที่ทำอยู่ ทำให้มีความมั่นใจ จริงจังมากขึ้นกล้าที่จะตัดสินใจมีความเป็นผู้นำมากขึ้น

คนเกิดวันพฤหัสดี

แหวนที่เหมาะสำหรับคนที่เกิดวันนี้ ควรเป็นเหวนเกลี้ยงที่มีขนาดใหญ่หนา โดยให้ตัวเรือนมีโทนสีเหลืองหรือสีทอง จะช่วยส่งเสริมในเรื่องของการเงินและความร่ำรวย เหมาะที่จะใส่แหวนที่นิ้วชี้ นิ้วกลาง หรือนิ้วนาง จะยิ่งช่วยเสริมบารมีต่อหน้าที่การงานหรือธุรกิจการค้าที่ทำอยู่ ไม่แนะนำให้สวมแหวนซ้อนกันหลายวงในนิ้วเดียว เพราะจะทำให้ความรักติดขัดได้

กำมือ

คนเกิดวันศุกร์

เหมาะกับแหวนที่มีลักษณะที่เป็นแหวนเกลี้ยงขอบตัดตรง และควรที่จะใส่แหวนที่นิ้วกลาง ซึ่งจะช่วยให้มีสติ ไม่ปล่อยไปตามอารมณ์มากจนเกินไป ซึ่งเมื่ออารมณ์คงที่ก็จะทำทุกอย่างในชีวิตดีขึ้น ไม่ว่าจะเรื่องความรัก การงาน และการเงิน

คนเกิดวันเสาร์

ควรเป็นแหวนแบบปลอกมีดกลมที่มีขนาดใหญ่จะช่วยให้รับพลังงานจากดาวเกิดได้อย่างเต็มที่ เหมาะที่จะสวมแหวนที่นิ้วโป้งข้างขวาจะช่วยปรับในเรื่องของความมั่นใจให้อยู่ในระดับที่พอดี และที่นิ้วก้อยข้างซ้ายช่วยเรื่องการสื่อสาร

เคล็ดลับในการเลือกแหวนเสริมดวง

  • ไม่ควรเลือกแหวนที่มีรูปทรงแปลกประหลาด มีการพ่นทราย หรือมีรอยที่ขรุขระ
  • ตัวเรือนควรที่จะเป็นโลหะสีเดียวกัน เช่น ทอง เงิน นาค
  • แต่ถ้าเป็นโลหะผสมควรที่จะเป็นสีเดียวไม่มีรอยต่อ
  • ถ้าหากต้องการใส่แหวนมากกว่า 1 วง แนะนำให้ใส่เป็นเลขคี่

สรุป

การ ใส่แหวนเสริมดวง ถือว่าเป็นความเชื่อส่วนบุคคล ที่จะต้องตั้งอยู่บนความถูกต้องตามหลักโหราศาสตร์ ซึ่งก็ต้องมีทั้งคนเชื่อและไม่เชื่อ แต่ถ้าหากเรามีความเชื่อ และมั่นใจว่าการใส่แหวนเสริมดวงจะช่วยทำให้ชีวิตดีขึ้น ก็จะทำให้จิตของเรามีพลัง มีแรงที่จะทำให้ตัวเองก้าวหน้า หรือจะเปรียบให้แหวนเป็นเครื่องเตือนใจเรา ให้อดทนเพียรพยายามที่จะสามารถสร้างความสำเร็จให้กับตัวเองได้ตามที่ตั้งเป้าหมายเอาไว้

บทความที่น่าสนใจ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *