ใส่แหวนอย่างไรให้รวย เสริมดวงโชคลาภ

แหวนเป็นเครื่องประดับชิ้นหนึ่งที่จะเห็นได้มีทั้งหญิง และชายนิยมที่จะใส่ประดับเพื่อความสวยงาม แต่จะดีขึ้นไปอีกหากแหวนที่สวมใส่อยู่นั้นจะช่วยเรียกทรัพย์ หรือ ใส่แหวนเสริมดวง ช่วยเรียกเงิน เรียกโชค เสริมโชคลาภ แต่จะต้องใส่แหวนนิ้วไหนดีถึงจะช่วยเสริมดวง ใครที่กำลังติดขัดเรื่องการเงิน ไม่ควรพลาดเมื่อพร้อมมูรับทรัพย์แล้วตามมากันเลย…

ใส่แหวนเสริมดวง

ใส่แหวนนิ้วไหนดี

การสวมแหวนแต่ละนิ้วนั้นจะมีความหมายแตกต่างกัน นอกจากนี้สวมข้างซ้ายข้างขวาก็มีความหมายที่แตกต่างด้วยเช่นกัน จะช่วยเสริมเรื่องใดบ้างมาดูกัน

ใส่แหวนนิ้วไหน
  • นิ้วโป้ง : สำหรับนิ้วโป้งนั้นหากสวมข้างซ้ายหรือขวาจะช่วยเสริมดวงอุปถัมภ์เหมือนกัน เสริมความมั่นใจ
  • นิ้วชี้ : สวมเหวนข้างซ้ายจะช่วยเสริมโชคลาภ หากสวมทางด้านขวาจะเสริมเมตตามหานิยม
  • นิ้วกลาง : เมื่อสวมแหวนข้างซ้ายจะช่วยเสริมเรื่องการงาน แต่ถ้าสวมข้างขวาจะเสริมเรื่องการเงิน
  • นิ้วนาง : สามารถใส่ได้ทั้งสองข้างช่วยเสริมเรื่องความรักเหมือนกัน
  • นิ้วก้อย : ไม่ว่าจะสวมข้างใดก็จะช่วยเสริมความมีเสน่ห์

วิธีการใส่แหวนเสริมดวง

การใส่แหวนเสริมดวงนั้นนอกจากที่เราต้องดูเรื่องวันเกิด ความหมายของการใส่แหวนแต่ละนิ้ว แต่ละข้างแล้ว ยังมีวิธีการสำคัญในการที่แหวนจะสามารถส่งผลต่อเราได้จะมีวิธีการในการใส่ดังนี้

วิธีการใส่แหวน

ควรเลือกซื้อแหวนด้วยตัวเอง

การที่จะมีแหวนดี ๆ สักวง อีกทั้งยังเป็นแหวนที่จะช่วยเสริมดวงให้เราอีกด้วยนั้นเราควรที่จะไปเลือกด้วยตัวเองซึ่งจะถือได้ว่าเป็นการเริ่มที่ดีความสัมพันธ์ระหว่างแหวนกับดวงของตัวเรา ทั้งนี้เงินที่นำไปซื้อแหวนควรจะต้องเป็นเงินที่ได้มาด้วยความสุจริตไม่ผิดกฎหมายอีกด้วย

ควรใส่แหวนให้ติดนิ้ว

หากเป็นแหวนที่จะช่วยเสริมดวงเราแล้วควรที่ต้องต้องสวมให้ติดนิ้วโดยพยายามถอดให้น้อยที่สุดเท่าที่จำเป็น การที่จะเปลี่ยนแปลง หรือเสริมดวงในเรื่องใดสักอย่างต้องค่อยเป็นค่อยไปและเพื่อให้พลังงานของแหวนส่งถึงดวงของเราอย่างต่อเนื่อง ยิ่งถ้าหากเป็นแหวนที่ซื้อมาใหม่ด้วยแล้วควรที่จะใส่ให้ติดนิ้วอย่างน้อย 14 วันห้ามถอดเลย หลังจากนั้นถอดได้บ้างแต่ก็ไม่ควรถอดบ่อยใส่ให้ติดนิ้วตลอดเวลาเลยจะดีมากที่สุด

ไม่ควรให้คนอื่นใส่

เนื่องเพราะว่าเป็นแหวนเสริมดวง ก็ต้องเสริมดวงเฉพาะคนจะถอดให้คนอื่นลองสวมดู หรือจะด้วยเหตุผลอะไรก็ไม่สมควรเป็นข้อห้ามโดยเด็ดขาดห้ามให้คนอื่นนำแหวนเราไปใส่ ไม่ว่าเป็นคนในครอบครัวหรือเพื่อนคนสนิทก็ตาม เพราะว่าหากคุณให้ยืมใส่แล้วพลังดวงชะตาของเขาคนนั้นอาจจะติดมากับแหวนซึ่งเราไม่สามารถรู้ได้ว่าแต่ละคนมีพลังที่ดี หรือพลังลบ ซึ่งพลังเหล่านั้นจะติดมาอยู่กับแหวนและส่งผลต่อตัวเราได้

ไม่ให้คนอื่นใส่

ไม่ควรเปลี่ยนนิ้วที่ใส่แหวน

การสวมแหวนที่ใช้เสริมดวงนั้นวิธีการใส่อาจจะต้องเคร่งครัดกันสักหน่อยเพราะว่าหากมีการเปลี่ยนแปลงเพียงนิดเดียวอาจทำให้การเสริมดวงได้ผลที่คลาดเคลื่อนออกไปไม่ได้ตามที่หวังได้ ดังนั้นหากตกลงใจแล้วว่าต้องการเสริมดวงเรื่องอะไรควรจะใส่แหวนที่นิ้วใดก็ไม่ควรที่จะเปลี่ยนนิ้วที่ใส่แหวนโดยเด็ดขาด เพราะนั่นหมายถึงว่าการเสริมดวงนั้นจะถูกเปลี่ยนไปไม่ตรงตามที่ต้องการทันที นั่นเพราะว่าการสวมแหวนแต่ละนิ้วจะเป็นการเสริมดวงที่แตกต่างกันไป

การสวมแหวนซ้อน 2 วงในนิ้วเดียว

หลาย ๆ คนคงจะสงสัยว่าสามารถที่จะสวมแหวนสองวงภายในนิ้วเดียวกันได้หรือไม่ ใส่แล้วจะช่วยเสริมดวงเหมือนกันหรือเปล่า ต้องบอกเลยว่าได้ไม่มีปัญหา เราอาจจะเลือกวงหนึ่งเป็นแหวนประจำวันเกิด อีกวงหนึ่งอาจจะเป็นแหวนเรียบ ๆ เช่นแหวนเงิน แหวนทองเรียบ ๆ ก็ได้ แต่ละวงก็จะช่วยส่งเสริมให้กันและกัน

ผลที่จะเกิดเร็วหรือช้า ขึ้นกับดวงวันเกิด

เมื่อใส่แหวนเสริมดวงไปสักพักหนึ่งแล้วรู้สึกว่ายังไม่เห็นผลเสียที ก็อย่าเพิ่งกังวลใจไปเนื่องจากว่าความสัมพันธ์ของดวงชะตากับแหวนเสริมดวงค่อนข้างจะเป็นผลช้าต้องค่อยรับพลังสะสมเรื่อย ๆ ซึ่งอาจจะให้ผลไม่ได้รวดเร็วดั่งใจต้องการ สำหรับผู้ที่เกิดวันจันทร์ พุธ และพฤหัสบดี คนที่เกิดในวันดังกล่าวนี้จะได้รับผลจากแหวนเสริมดวงค่อนข้างเร็วภายใน 90 วัน สำหรับในวันเกิดที่เหลือคือ วันอังคาร ศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์ จะเห็นผลช้าสักหน่อยเป็นเวลา 90 วันขึ้นไป

ผลเกิดเร็วหรือช้า

ใส่แหวนตามวันเกิด

ผ่านไปแล้วกับวิธีการสวมใส่แหวนเพื่อเสริมดวง การใส่แหวนนั้นใช่ว่าจะใส่แบบใดก็ได้ หากจะเสริมดวงกันให้ปังก็ควรที่จะเลือกใส่แหวนให้ตรงตามกับวันเกิดของแต่ละคน มาดูกันเลยว่าคนเกิดวันใดควรจะสวมแหวนแบบไหนได้บ้าง

ใส่ตามวันเกิด

คนเกิดวันอาทิตย์

สำหรับคนที่เกิดวันอาทิตย์ลักษณะของแหวนควรเป็นแหวนเกลี้ยง ไม่มีลวดลาย เช่น แหวนทอง แหวนเงิน หรือแหวนหยก เหมาะที่จะใส่แหวนเสริมดวงที่นิ้วกลางข้างขวา หรือที่นิ้วกลางข้างซ้าย จะช่วยเรื่องของการงาน และการเงิน ให้หมุนเวียนคล่องตัวไม่ติดขัด

คนเกิดวันจันทร์

แหวนที่เหมาะกับคนที่เกิดวันจันทร์ควรมีลักษณะที่เป็นแหวนบาง ๆ เกลี้ยง ขอบตัดตรง เหมาะที่จะสวมแหวนที่นิ้วมือข้างซ้ายโดยที่หากสวมที่นิ้วกลางจะช่วยคุมอารมณ์ให้คงที่ หากสวมที่นิ้วนางจะช่วยเสริมในด้านความคิดสร้างสรรค์ หรือจะเป็นที่นิ้วก้อยจะช่วยเสริมในเรื่องทักษะการสื่อสาร

คนเกิดวันอังคาร

ควรเลือกแหวนที่มีหัวแหวนขนาดใหญ่โชว์ประกายระยิบระยับของอัญมณี และเหมาะที่จะสวมที่นิ้วมือข้างซ้าย สามารถสวมได้ที่นิ้วกลาง นิ้วชี้ หรือนิ้วนางก็ได้ จะช่วยเสริมความก้าวหน้าสำหรับคนที่เกิดวันนี้ได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

แหวนหัวใหญ่

คนเกิดวันพุธ

เหมาะที่จะใส่แหวนเกลี้ยงขอบตัดตรง มีขนาดกลาง ๆ ไม่เล็กหรือใหญ่จนเกินไปให้ดูพอดีกับนิ้วมือ แนะนำว่าควรที่จะใส่แหวนที่มือข้างซ้าย ที่นิ้วชี้ นิ้วกลาง หรือนิ้วนางจะช่วยส่งเสริมในเรื่องของหน้าที่การงานที่ทำอยู่ ทำให้มีความมั่นใจ จริงจังมากขึ้นกล้าที่จะตัดสินใจมีความเป็นผู้นำมากขึ้น

คนเกิดวันพฤหัสดี

แหวนที่เหมาะสำหรับคนที่เกิดวันนี้ควรเป็นเหวนเกลี้ยงที่มีขนาดใหญ่ หนา โดยให้ตัวเรือนมีโทนสีเหลืองหรือสีทอง จะช่วยส่งเสริมในเรื่องของการเงินและความร่ำรวย เหมาะที่จะใส่แหวนที่นิ้วชี้ นิ้วกลาง หรือนิ้วนาง จะยิ่งช่วยเสริมบารมีต่อหน้าที่การงานหรือธุรกิจการค้าที่ทำอยู่ ไม่แนะนำให้สวมแหวนซ้อนกันหลายวงในนิ้วเดียวเพราะจะทำให้ความรักติดขัดได้

แหวนเกลี้ยง

คนเกิดวันศุกร์

เหมาะกับแหวนที่มีลักษณะที่เป็นแหวนเกลี้ยงขอบตัดตรง และควรที่จะใส่แหวนที่นิ้วกลางซึ่งจะช่วยให้มีสติ ไม่ปล่อยไปตามอารมณ์มากจนเกินไปซึ่งเมื่ออารมณ์คงที่ก็จะทำทุกอย่างในชีวิตดีขึ้นไม่ว่าจะเรื่องความรัก การงาน และการเงิน

คนเกิดวันเสาร์

ควรเป็นแหวนแบบปลอกมีดกลมที่มีขนาดใหญ่จะช่วยให้รับพลังงานจากดาวเกิดได้อย่างเต็มที่ เหมาะที่จะสวมแหวนที่นิ้วโป้งข้างขวาจะช่วยปรับในเรื่องของความมั่นใจให้อยู่ในระดับที่พอดี และที่นิ้วก้อยซ้ายช่วยเรื่องการสื่อสาร

เคล็ดลับในการเลือกแหวนเสริมดวง

  • ไม่ควรเลือกแหวนที่มีรูปทรงแปลกประหลาด มีการพ่นทราย หรือมีรอยที่ขรุขระ
  • ตัวเรือนควรที่จะเป็นโลหะสีเดียวกัน เช่น ทอง เงิน นาค
  • แต่ถ้าเป็นโลหะผสมควรที่จะเป็นสีเดียวไม่มีรอยต่อ
  • ถ้าหากต้องการใส่แหวนมากกว่า 1 วง แนะนำให้ใส่เป็นเลขคี่

สรุป

การ ใส่แหวนเสริมดวง ถือว่าเป็นความเชื่อส่วนบุคคล แต่ก็ตั้งอยู่บนความถูกต้องตามหลักโหราศาสตร์ ซึ่งก็ต้องมีทั้งคนเชื่อและไม่เชื่อแต่ถ้าหากเรามีความเชื่อและมั่นใจการใส่แหวนเสริมดวงจะช่วยทำให้ชีวิตดีขึ้น ก็จะทำให้จิตของเรามีพลัง มีแรงที่จะทำให้ตัวเองก้าวหน้า หรือจะเปรียบให้แหวนเป็นเครื่องเตือนใจเราให้อดทนเพียรพยายามที่จะสามารถสร้างความสำเร็จให้กับตัวเองได้ตามที่ตั้งเป้าหมายเอาไว้

บทความที่น่าสนใจ

ทำนายความฝันเห็นควาย เผยเลขนำโชค แนวทางเสี่ยงดวง
7 เครื่องรางเสริมโชคลาภ คัดมาให้แล้ว พกติดตัวไว้แล้วดี
เรื่องร้ายจะกลายเป็นดี โชคลาภจะเข้ามาเมื่อ ฝันว่าเห็นตึก
ดวงดาวมีอิทธิพลและผลกระทบต่อชะตาชีวิตทั้ง 12 ราศีอย่างไร
แม่นจริง!! ฝันเห็นกุ้ง เตรียมพร้อมรับโชคลาภ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *