ทำนายความฝันเห็นควาย เผยเลขนำโชค แนวทางเสี่ยงดวง

วันนี้ lekdedonline จะมาพูดถึงเรื่อง ฝันเห็นควาย แล้วความฝันแบบนี้ต้องการบอกอะไรกับคนฝัน เป็นลางบอกเหตุ หรือจะนำโชคลาภมาให้ แล้วความฝันเห็นควาย ในแบบต่างๆ จะบอกอะไร วันนี้มีคำทำนายมาเปิดเผยให้ทราบกัน พร้อมทั้งเลขเด็ด นำโชคมาให้อีกด้วย

ควายถือได้ว่าเป็นสัตว์คู่บ้านคู่เมืองของเราอีกอย่างหนึ่ง สามารถที่จะทำงานให้เราได้สารพัดประโยชน์ไม่ว่าจะช่วยไถนา ลากเกวียนขนของ หรือแม้แต่จะช่วยออกรบเหมือนควายแสนรู้ของนายจันทร์หนวดเขี้ยวที่บ้านบางระจัน จนปัจจุบันนี้ต้องมีการอนุรักษ์ความไทยกันอย่างมากเพราะได้มีควายเหล็กเข้ามาทำให้เลี้ยงควายกันน้อยลง

ฝันเห็นควาย

ฝันเห็นควาย
 • คำทำนาย : ช่วงนี้ให้ระวังมีโอกาสที่จะโดนเอาเปรียบจากคนที่ไม่คาดคิดว่าจะทำกันได้ การงานที่ต้องใช้การประสานงานจะมีปัญหาไม่ราบรื่น ต้องใช้ความพยายามอย่างมากถึงจะฝ่าฟันผ่านไปได้ ช่วงอย่าเพิ่งลงทุน หรือขยายกิจการเพิ่มเพราะจะได้ไม่คุ้มเสีย คนโสดวางตัวให้ดีถึงแม้จะมีคนเข้ามาดู ๆ ถึง 2 คน แต่ก็ยังไม่ใช่คนที่ถูกใจอย่าเพิ่งรีบตัดสินใจ
 • เลขเด็ดนำโชค : 73 76 92 894

ฝันควายไล่

ฝันควายไล่
 • คำทำนาย : ช่วงนี้ก็สงบปากสงบคำ ระวังคำพูดสักนิดเพราะคำพูดที่ออกไปอาจจะทำให้เป็นปัญหาทะเลาะกับหัวหน้าหรือเพื่อนร่วมงานได้ ช่วงนี้มีแต่เรื่องเสียเงินช่วยเหลือผู้อื่นแต่คุณก็เต็มใจและสุขใจที่ได้ช่วย จะลงทุนร่วมหุ้นกับใครศึกษาประวัติผู้ร่วมหุ้นให้ดีเสียก่อนไม่งั้นจะพาเจ๊งจะมีปัญหาตามมาเป็นพวง คนที่แอบซ่อนกิ๊กมีกิ๊กระวังให้ดีงานจะเข้าไม่รู้ตัว ซึ่งอาจถึงขั้นเลิกรากับคนรักได้ง่าย ๆ เลยทีเดียว
 • เลขเด็ดนำโชค : 17 36 66 087 855

ฝันเห็นควายหลายตัว

ควายหลายตัว
 • คำทำนาย : ต้องวางแผนเรื่องการเงินรายรับร่ายจ่ายให้ดี ยิ่งประหยัดได้ก็จะดีมาก มีเกณฑ์ที่จะต้องเลือกระหว่างหน้าที่การงาน กับการไปเรียนต่อเอาที่สบายใจดีทั้งสองอย่าง ถึงการงานจะมีปัญหาแต่ก็จะได้รับการช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ในสายงานเดียวกันให้ผ่านพ้นไปได้ ถึงการเงินไม่ค่อยดีแต่ก็มีโชคเข้ามามาจากคนผิวสองสี ที่อยู่ทางทิศตะวันออก คู่รักที่คบกันมาได้เวลาลั่นระฆังเปิดฤกษ์วิวาห์กันเสียที
 • เลขเด็ดนำโชค : 98 418 546 673

ฝันเห็นควายตัวใหญ่

ควายตัวใหญ่
 • คำทำนาย : ช่วงนี้ธุรกิจการงานที่เกี่ยวกับการค้าขายกับต่างชาติต่างแดน หรืองานที่ต้องประสานงานกับชาวต่างชาติ จะโดดเด่นอย่างมากจะทำอะไรในช่วงนี้ก็ราบรื่นออกดอกออกผลให้ได้เก็บกิน คนที่ว่างงานอยู่ได้เฮ…มีเกณฑ์ที่จะได้งานที่ดีโดนเรียกเข้าไปเซ็นต์สัญญา เจ้าหนี้ทั้งหลายอาจจะได้เงินคืนจากลูกหนี้แบบคาดไม่ถึง คนมีคู่หมั่นเติมความหวานให้กันบ้างพากันไปเที่ยวผ่อนคลายเปลี่ยนบรรยากาศหลังจากที่ตึงเครียดกันมานานจะดีที่สุด
 • เลขเด็ดนำโชค : 06 22 36 95 78 501

ฝันเห็นควายท้อง

ควายท้อง
 • คำทำนาย : ช่วงนี้การงานต้องใช้ความอดทนมากสักหน่อยหลังจากนั้นโอกาสดี ๆ ก็จะเป็นของคุณในเร็ว ๆ นี้ แต่ก็อย่าไว้ใจง่ายคนมากจนเกินไปจะนำพาเรื่องเดือดร้อนมาให้ การเงินคล่องตัวมีเข้ามาไม่ขาดสายแถมยังมีเกณฑ์สามารถเสี่ยงโชคได้โดยมีทิศเหนือเป็นทิศมงคล คนรักไม่ค่อยได้ดั่งใจมักจะหาเรื่องทำให้ไม่บายใจอยู่ตลอดเวลา ก็ให้ทำใจร่ม ๆ เข้าไว้ พากันไปทำบุญบ้างก็จะช่วยให้ดีขึ้นได้บ้าง
 • เลขเด็ดนำโชค : 09 93 189 435

ฝันเห็นควายเผือก

ควายเผือก
 • คำทำนาย : มีเกณฑ์ที่จะได้เดินทางไกลไปต่างถิ่นต่างประเทศจากการทำงาน และจะประสบผลสำเร็จกลับมา ช่วงนี้มีโอกาสที่จะต้องเสียเงินก้อนไปกับสถานการณ์ที่เราก็ไม่อาจปฏิเสธได้ทำให้กลืนไม่เข้าคายไม่ออก สำหรับคนที่มีการลงทุนทำธุรกิจช่วงนี้หมั่นตรวจเช็คงานให้ดีอาจจะโดนโกงจากหุ้นส่วนได้ แต่ก็ยังมีโชคลาภเข้ามาอยู่จากคนผิวสองสี อยู่ทางทิศตะวันตก มีเกณฑ์ที่คนรักของคุณจะมีเรื่องร้อนใจเข้ามา หรืออาจะเกิดอุบัติเหตุให้ระวังไว้ด้วย
 • เลขเด็ดนำโชค : 14 27 36 550 743

ฝันเห็นควายคลอดลูก

ควายคลอดลูก
 • คำทำนาย : จะมีเพศตรงข้ามเข้ามาช่วยสนับสนุน อุ้มชู ช่วยเหลือทำให้ผ่านพ้นอุปสรรคไปได้ หรือมีเกณฑ์ได้รับสิ่งดี ๆ ที่ไม่คาดคิดมาก่อนจะมีโชคมาจากคนผิวสองสี อยู่ทางทิศเหนือ การเงินจะดีขึ้น คนโสดจะไม่เหงาเพราะจะได้พบรักกับคนที่อยู่ไกล หรือต่างแดน สำหรับคนมีคู่ให้ระวังเรื่องมือที่สามจะเข้ามาแทรกระหว่างคุณกับคนรัก
 • เลขเด็ดนำโชค : 24 50 60 059 981

สรุป

สำหรับความ ฝันเห็นควาย และฝันที่เกี่ยวกับความในรูปแบบต่าง ๆ การเงินอาจจะไม่ค่อยดี แต่ก็ยังมีโชคลาภเข้ามาให้ได้ชื่นใจบ้าน หน้าที่การงานก็ต้องใช้ความอดทนในการทำมากสักหน่อยแต่ก็จะประสบความสำเร็จดี อย่าใช้อารมณ์ ไม่อย่างนั้นจะทำให้เกิดปัญหาใหญ่ขึ้นมาได้

นอกจากนี้ lekdedonline ยังมีเลขเด็ดนำโชคจากความฝันมามากมาย สามารถที่จะไปเป็นแนวทางสำหรับการเสี่ยงดวงกันได้เลย ขอให้ทุกท่านโชคดีกับแนวทางเลขเด็ดจากความ ฝันเห็นควาย ได้รับเงินก้อนใหญ่กันทุกคน

บทความที่น่าสนใจ

เรื่องร้ายจะกลายเป็นดี โชคลาภจะเข้ามาเมื่อ ฝันว่าเห็นตึก
แม่นจริง!! ฝันเห็นกุ้ง เตรียมพร้อมรับโชคลาภ
ฝันเห็นไฟไหม้ บอกเลยงานนี้ร้อนรุ่มสุด ๆ มาดูกันเถอะว่าหมายถึงอะไร ?
ฝันว่าดื่มน้ำมะพร้าว จะปึ๋งปั๋ง หรือดวงดี เอ๊ะหรืออับโชค ? ไปดูกัน
ทำนาย ฝันเห็นเต่า คำทำนายฝันพร้อมเลขเด็ดลุ้นโชค

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *