7 เครื่องรางเสริมโชคลาภ คัดมาให้แล้ว พกติดตัวไว้แล้วดี

เรื่องของโชคลาภใคร ๆ ก็อยากให้เกิดกับตัวเองไม่ว่าจะด้านใด โชคลาภค้าขายอะไรก็ร่ำรวย รวมไปถึงโชคลาภจากการเสี่ยงดวง lekdedonline เชื่อว่าหลาย ๆ คงต้องแอบหวังกันสักครั้งขอให้ถูกหวย รวยเบอร์กับเขาบ้าง นอกจากที่เราขยันขันแข็งในการทำงานกันแล้ว ก็คงต้องเพิ่งเรื่องดวง เรื่องวัตถุมงคล เครื่องรางเสริมโชคลาภ อถือว่าเป็นตัวช่วยยอดนิยมเลยทีเดียว

ดังนั้นวันนี้ lekdedonline จึงได้คัด 7 เครื่องรางเสริมโชคลาภ ของดีที่ควรมีพกติดตัว สำหรับสายมูที่ขาดไม่ได้ แถมยังสามารถที่จะพกติดตัวแล้วดูไม่ดูงมงายคล้ายเครื่องประดับที่ที่จะนำพาเรื่องดี ๆ มาให้เรา เครื่องรางเสริมโชคลาภ ถูกใจชอบใจแบบไหนไปหามากันได้เลย จะมีวัตถุมงคลอะไรบ้างนั้นไปดูกันเลย

จี้กังหันแชกงหมิว

จี้กังหันแชกงหมิว

คงจะพอรู้จักกัน จี้กังหันแชกงหมิว ต้องบอกว่าในช่วงนี้ถึงจะมีคนนิยมน้อยแต่เรื่องของ กังหันนำโชค นี้ยังเป็นที่ร่ำลือถึงความศักดิ์สิทธิ์อยู่ ไอเท็มนี้ต้องของแท้ต้องมาจากวัดแชกงหมิว หรือวัดกังหันลมเท่านั้นนะ มาจากที่อื่นไม่ขอรับประกันความศักดิ์สิทธิ์ เจ้ากังหันนำโชคนี้ ไม่ใช่กังหันอันโต ๆ มาตั้งที่หน้าบ้าน

แต่ได้ออกแบบทำในลักษณะของเครื่องประดับหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น แหวน กำไล สร้อยข้อมือ และจี้ห้อยคอ ชอบแบบไหนเลือกแบบนั้นได้เลย โดยเชื่อกันว่ากังหันจะช่วยเสริมความเป็นสิริมงคล พัดพาดึงดูดนำแต่เรื่องดี ๆ เข้ามาสู่ตัวเรา ปัดเป่าสิ่งที่ไม่ดีออกไปจากตัวเรา ซึ่งใบพัดทั้ง 4 ของกังหันลมมีความหมายดังต่อไปนี้

  • กังหันใบที่ 1 ไม่ว่าจะเดินทางไปไหนมาไหนปลอดภัย
  • ใบที่ 2 มีสุขภาพแข็งแรง อายุยืนยาว
  • กังหันใบที่ 3 นำพาโชคลาภ เงินทองไหลมาเทมา
  • ใบที่ 4 ไม่ว่าจะคิดหวังสิ่งใดก็สมความปรารถนาทุกประการ

เมื่อเราได้ กังหันนำโชคมาแล้ว ก่อนที่จะนำมาใส่หรือพกพา ให้ตั้งจิตอธิษฐานก่อนว่า ” ข้าพเจ้าชื่อ……….ขอพลังกังหันช่วยคุ้มครองและนำพาแต่สิ่งดี ๆ เข้ามาในชีวิต เรื่องไม่ดีก็ขอให้กังหันช่วยพัดพาออกไป “ ถ้าจะให้ได้ผลดีควรนั่งสมาธิก่อนขอพรประมาณ 5 – 10 นาทีก่อน

ถุงทอง

ถุงทอง

ตามความเชื่อของชาวญี่ปุ่นและชาวไต้หวัน เครื่องรางที่เป็นรูปลักษณะคล้ายถุงสีทอง หรือสีแดงเป็นสิ่งที่จะช่วยเรียกเงินเรียกทอง หากทำธุรกิจก็จะช่วยให้ซื้อง่ายขายตล่องขายดี ทำให้มีลูกค้าเข้าร้านไม่ขาดสาย ถ้าหากเป็นงานประจำก็จะทำให้มีเงินเหลือกินเหลือใช้หรือจะเรียกได้ว่าช่วยเสริมให้มีเงินไหลเข้าบัญชีตลอดเรื่อย ๆ หาพกไว้ช่วยได้แน่นอน

พระปิดตา

พระปิดตา

วัตถุมงคลของไทยเราถ้าจะเอ่ยถึง พระปิดตา ทุกคนย่อมรู้จักกันอย่างแน่นอน เพราะด้วยที่เป็นพระเครื่องที่มีความแตกต่างที่ชัดเจนของพุทธลักษณะพระโดยทั่วไป นั่นคือองค์พระยกมือขึ้นปิดที่หน้า ความหมายในที่นี้จะรวมไปถึงการปิดหู ตา จมูก ปาก กาย และใจ

คือการปิดทางเข้าของกิเลสทั้งหลาย ไม่นำเรื่องวุ่นวายเข้ามาให้เกิดทุกข์กับตนเอง และสำรวมจากสิ่งที่จะมาเหย้ายวนที่จะพาให้หลงไปผิดทาง เชื่อกันว่าใครที่ได้พกติดตัวไว้นั้นจะช่วยป้องกันให้แคล้วคลาดปลอดภัยจาเรื่องไม่ดี รวมไปถึงทำให้มีโชคลาภ ร่ำรวย เจริญรุ่งเรือง อีกทั้งยังมีความโดดเด่นในเรื่องของเมตตามหานิยมอีกด้วย

ต่อเงินต่อทอง

ต่อเงินต่อทอง

สำหรับ ต่อเงินต่อทอง สายมูตัวจริงจะรู้จักอย่างแน่นอน แค่ชื่อก็บอกแล้วว่าจะมีเงินทองต่อเข้ามาไม่ขาดสาย เชื่อกันว่าเครื่องรางชนิดนี้จะโดดเด่นเรื่องของโชคลาภ ทำให้ค้าขายดีมีกำไรต่อยอดเงินทองให้เข้ามาไม่ขาดสาย ช่วยเรียกลูกค้า หรือหากมีงานต้องใช้การเจรจาถ้าพกไว้จะช่วยให้เจรจาประสบความสำเร็จ

นอกจากนี้ยังช่วยให้การงานที่ทำอยู่ราบรื่น เรื่องยาก ๆ ที่มีอุปสรรคก็จะเป้นเรื่องง่ายทำอะไรก็สดวกสบายไปหมด ในปัจจุบันนี้ได้ีกรทำ ต่อเงินต่อทอง ออกมาในรูปแบบต่าง ๆ มากมาย สำหรับผู้ชายอาจจะพกพาในรูปแบบของตะกรุดก็ดูเข้มขลัง หากสาว ๆ ต้องการมีพกติดตัวบ้างก็จะมีในรูปแบบของกำไล จี้ห้อยคอ เป็รเครื่องประดับนำมาสวมใส่เป็นเครื่องรางเสริมดวงได้ในตัว

ตะกรุดสาริกามหาลาภ

ตะกรุดสาริกามหาลาภ

หรือที่เรียกกันว่า สาริกาเรียกทรัพย์ การที่จะสร้างเครื่องรางวัตถุมงคลชนิดนี้จะเป็นวิชาของทางล้านนาโบราณที่เกจิอาาจารย์จะนำมาปลุกเสกด้วยคาถาวิชาสาริกามหาลาภ ซึ่งจะให้พุทธคุณโดดเด่นทางด้านเรียกโชคลาภเงินทอง โดยเฉพาะเงินทองที่มาจากการสื่อสารเจรจาใช้คำพูด

เรียกว่าพูดคุยแล้วดีได้เงินได้ทองได้ลาภทุกครั้งที่เอ่ยปากพูดกันเลยทีเดียว พกไว้ไม่ว่าจะต้องไปเจรจาการงานเรื่องใดเป็นต้องสำเร็จทุกครั้ง ซึ่งเหมาะกับคนที่มีอาชีพค้าขาย นักธุรกิจ เซลล์แมน ไปจนถึงนักพูด พิธีกร วิทยากร

เคล็ดการเสริมโชคลาภของ ตะกรุดสาริกามหาลาภ คือ ต้องสวดคาถาบูชาเสริมด้วยดังนี้

ตั้งนะโม 3 จบ
เอหิสาริกานัง ปิยังมะมะ สาริกาลาโภ ภะวันตุเมฯ (7 จบ)
แล้วอธิษฐานตามใจปรารถนา

หินไหมทอง

หินไหมทอง

หากเป็นผู้ที่ชื่นชอบหิน เป็นนักสะสมหินจะรู้จักกันดีถึงหินนำโชคชนิดนี้ หินไหมทอง ที่มีลักษณะเป็นหินใส มีเส้นไหมสีทองขึ้นกระจายอยู่ภายในเนื้อหิน เชื่อกันว่าเป็นสักญลักษณ์ของความร่ำรวยมั่งคั่ง ผู้ที่ได้พกติดตัวไว้จะมีแต่ความโชคดี อุดมสมบูรณ์ ไม่ว่าจะทำอะไรก็จะมีแต่ความเจริญรุ่งเรือง เสริมอำนาจบารมีให้กับผู้ที่ครอบครอง

นอกจากนี้หินยังช่วยในการชำระล้างพลังงานลบ สร้างความเชื่อมั่น และปกป้องคุ้มครองจากสิ่งที่ไม่ไดัต่าง ๆ ยิ่งในเนื้อหินมีเส้นไหมทองมากเท่าใดก็จะช่วยให้ผู้ที่สวมใส่มีเงินทองมากขึ้นตามไปด้วย หินไหมทองคำได้ถูกนำมาทำเป็นเครื่องประดับหลากหลาย ไม่ว่าจะกำไร แหวน สร้อยคอ หรือต่างหู สามารถหามาสวใส่กันได้ตามความชอบนอกจากจะเสริมโชคลาภแล้วยังได้ความสวยงามอีกด้วย

รูปบุพการี

รูปบุพการี

สำหรับคนไทยเรานั้นพ่อแม่ก้เปรียบได้เหมือนพระอรหันต์ในบ้าน เพระาฉะนั้นการที่เราจะพกรูปของบุพการีของท่านทั้งสองติดตัวไว้ก็เสมือนมีความเป็นสิริมงคลอยู่กับตัวตลอดเวลา แถมยังเป็นสิ่งที่คอยเตือนให้เรากตุญญุ ขยันทำงาน ทำให้การงานที่ทำอยู่เจริญก้าวหน้า มีเงินทองไหลเข้ามา ดังนั้นรูปของพ่อกับแม่จึงเป็นเครื่องรางที่มีความเป็นสิริมงคลสูงที่สุดเลยก็ว่าได้

สรุป

7 เครื่อรางเสริมโชคลาภ ที่ lekdedonline จัดเต็มมาให้กับทุกท่านหลากหลายแบบหลายแนว ชอบแบบไหนลองหามาพกติดตัวสำหรับเสริมดวง เสริมโชคลาภ เรียกเงินเรียกทอง กันได้เลย สายมูทุกท่านคงจะทราบเครื่องรางดังกล่าวนี้ต้องอาศัยเรื่องของความศรัทธา และการตั้งอยู่ในความดี รักษาศีล เสริมด้วยการทำบุญ นั่งสมาธิ จะยิ่งเป็นการช่วยเสริมความเป็นมงคลให้กับชีวิตของเรามากยิ่งขึ้นไปด้วย

บทความที่น่าสนใจ

ฝันว่าดื่มน้ำมะพร้าว จะปึ๋งปั๋ง หรือดวงดี เอ๊ะหรืออับโชค ? ไปดูกัน
5 เครื่องรางของขลังจากพืช บูชาแล้วดีมีเมตตามหาเสน่ห์
ทำนาย ฝันเห็นฟ้าผ่า คำทำนายฝันพร้อมเลขเด็ดลุ้นโชค
ลางบอกเหตุ จิ้งจกตกใส่ โชคดีหรือโชคร้ายกันนะ
เครื่องรางของขลังจากหนังสัตว์ บูชาไว้ให้โชค

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *