Ruay เว็บรวย หวยออนไลน์ lottovip เว็บล็อตโต้วีไอพี BK8

ฝันเห็นฟ้าผ่า รวมคำทำนายฝันแต่ละแบบ พร้อมเลขเด็ดลุ้นโชค

ช่วงนี้กำลังอยู่ในหน้าฝนที่อาจจะเฉอะแฉะกวนใจคนไปทำงานสักหน่อย แต่ก่อนที่ฝนตกนั้นจะมีทั้งลมแรง และเสียงฟ้าผ่าที่ทำให้ดูน่ากลัว lekdedonline ขอแนะนำให้ต้องรีบหาที่หลบกันก่อน อย่าลืมที่จะหาข้อมูลวิธีป้องกันฟ้าผ่าเตรียมตัวไว้ยามฉุกเฉินกันด้วย และถ้าเรา ฝันเห็นฟ้าผ่า ฝันนี้จะน่ากลัวเหมือนจริงจากความฝันนี้จะมีเรื่องร้ายเกิดขึ้นกับเราหรือไม่

หากเราฝันว่า ฝันเห็นฟ้าผ่า ตื่นขึ้นมาคงจะตกใจกันน่าดูเลยทีเดียว ความฝันแบบนี้ต้องการบอกอะไรกับผู้ฝัน เป็นลางบอกเหตุ หรือจะนำโชคลาภมาให้ แล้วความฝันว่าฟ้าผ่าในแบบต่างๆ จะบอกอะไร วันนี้มีคำทำนายมาเปิดเผยให้ทราบกัน พร้อมทั้งเลขเด็ด นำโชคมาให้อีกด้วย

ฝันเห็นสายฟ้าผ่า

สายฟ้าบนท้องฟ้า
 • ความรัก : คนโสดอาจจะต้องหาตัวช่วยจากเพื่อนฝูงคนใกล้ชิดคอยเป็นพ่อสื่อแม่ชักให้ถึงจะสำเร็จ จะมีญาติผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือเป็นแม่สื่อผลักดันให้คุณได้ลงเอยกับคนที่คุณชื่นชอบ ให้ระวังเรื่องคำพูด เพราะอาจจะไปทำลายมิตรภาพจนขาดสะบั้นกันได้ง่าย ๆ
 • การงาน-การเงิน : ให้ระวังจะเกิดเหตุร้ายกับคนที่อายุน้อยที่สุดในบ้าน ช่วงนี้คุณจะทำงานพลาดบ่อยระมัดระวังให้มากขึ้น เพราะจะส่งผลให้ถูกตำหนิจากหัวหน้างาน หรือบุคคลรอบข้างได้ ระวังจะเกิดความผิดพลาดจากตัวเองเพราะหลงเชื่อคนอื่น สถานะทางการเงินจะมีรายได้เข้ามามากกว่ารายจ่ายดังนั้นจะส่งผลให้ชีวิตดีขึ้น
 • เลขเด็ดนำโชค : 49, 95, 215, 501 507

ฝันเห็นฟ้าผ่าบ้าน

ฟ้าผ่าลงหลังคาบ้าน
 • ความรัก : อย่าปล่อยให้ตัณหาเข้าอยู่เหนือจิตสำนึกที่ดีจนเกินไป เพราะอาจจะทำให้เสียตัวได้ จะต้องระวังเรื่องคนรักซึ่งมีเกณฑ์ที่จะนอกลู่นอกทาง ต้องเอาใจใส่คนรักให้ดี ๆ ช่วงนี้คนรักของคุณมีอาการแอบงอน ให้อดทนและหันหน้าคุยกันดี ๆ
 • การงาน-การเงิน : ระวังจะเกิดเหตุร้ายขึ้นในบ้าน คนในบ้านเกิดความขัดแย้งกัน การเงินให้ระวังอย่าใช้จ่ายจนเกินตัว จะส่งผลให้เดือนร้อนได้ในอนาคต ระวังจะเสียเงินก้อนไปกับเหตุการณ์ที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออก หรือเสียเพราะคนอื่น จะมีเกณฑ์การเดินทางด้วยเรื่องของงาน และได้รับความสำเร็จเป็นอย่างมาก
 • เลขเด็ดนำโชค : 29, 63, 80, 293, 873

ฝันเห็นฟ้าผ่าเสียดัง

ฟ้าผ่ากลางเมือง
 • ความรัก : คนที่อยากมีกิ๊กบ้างคงต้องร้องเพลงรอเพราะนานกว่าคุณจะสมหวัง มีคนเอาใจไม่เว้นแต่ละวันจนใคร ๆ ก็อิจฉา ถ้าจะมองหาใครใหม่ ๆ นั้นเป็นอันต้องล้มเลิกความคิดไปได้เลย ถ้าคิดจะมีใครก็จะแค่ประเดี๋ยวประด๋าวเท่านั้น
 • การงาน-การเงิน : สิ่งที่ตั้งใจไว้อาจจะไม่สำเร็จในทันทีแต่สิ่งที่ไม่ได้คาดฝันอาจจะได้มาแบบฟลุค ๆ อย่าให้ใครยืมเงินในช่วงนี้ เพราะมีโอกาสสูงจะโดนเชินเงินหนีคิดให้ดีก่อนตัดสินใจ ธุรกิจการค้าใรช่วงนี้อาศัยการเจรจาอย่างเดียวไม่พอ lekdedonline ว่าคุณ ต้องรู้จักใช้กลยุทธ์อื่น ๆ ด้วย อย่าเพิ่งลงทุนร่วมหุ้นกับใครหากยังไม่รู้จักกันดีพอ ป้องกันปัญหาที่จะตามมาไว้ก่อน
 • เลขเด็ดนำโชค : 13, 17, 21, 22, 34, 72, 73, 045

ฝันเห็นฟ้าผ่า ลงดิน

ฟ้าผ่าลงทุ่งนา
 • ความรัก : ความสัมพันธ์รักของคุณกำลังเริ่มต้นขึ้นและท่าทางจะดีขึ้นเรื่อย ๆ ถึงจะมีแฟนแล้วแต่ก็ยังมีคนมาเสนอตัวเข้ามาใกล้ชิด
 • การงาน-การเงิน : จะมีโชคลาภเข้ามาจากคนผิวสองสี จะเกิดการเปลี่ยนแปลงทั้งเรื่องงานและที่อยู่อาศัย มีเกณฑ์จะได้โชคลาภจากคนรัก งานที่ทำหรือได้รับมอบหมายในช่วงนี้จะสำเร็จลุล่วงไปได้ดี ไม่ติดขัดอะไร จะมีคนมาทาบทามให้คุณไปทำงานด้วย แต่ชวงนี้ยังไม่เหมาะที่จะโยกย้ายให้ประมาณสิ้นปีก่อนจะดีกว่า ภาระรับผิดชอบในหน้าที่การงานทำให้จำต้องสละแผนการพักผ่อนกระทันหัน
 • เลขเด็ดนำโชค : 13, 51, 56, 91, 286

ฝันเห็นฟ้าผ่าคน

ผู้ชายถือร่ม
 • ความรัก : คนโสดกำลังจะมีการเริ่มหวั่นไหวเกี่ยวกับคนที่เข้ามาตามจีบ มีโอกาสที่จะเปิดโอกาสเริ่มให้ความสัมพันธ์ฉันท์เพื่อน ช่วงนี้ความรักของคุณไปได้เรื่อย ๆ ไม่ค่อยมีอะไรให้หนักใจ อย่าอยู่ใกล้เพศตรงข้ามเพราะมีโอกาสสูงที่จะหวั่นไหวต่อกันสูง
 • การงาน-การเงิน : ถ้าหากต้องการเสี่ยงโชค ทิศเหนือคือทิศที่เป็นมงคล เพราะเหมาะกับการเล่นเกมไฮโล, หัวก้อย เกมที่คนชอบเสี่ยงโชคชอบเล่นมากที่สุดและได้เงินง่ายที่สุด สำหรับใครที่กำลังทำเรื่องขอกู้ยืมจากธนาคารให้ระมัดระวังเรื่องเอกสารสัญญา ไม่สมบูรณ์ขาดตกบกพร่องทำให้เกิดปัญหาตามมาไม่รู้จบ การงานเรียกได้ว่ารุ่งเรือง สดใส เป็นช่วงโอกาสทองเลยทีเดียว หากต้องการจะลงทุนทำธุรกิจกับเพื่อนให้ระวังจะเกิดเรื่องการคดโกงได้
 • เลขเด็ดนำโชค : 35, 45, 66, 85, 94, 121

ฝันเห็นฟ้าผ่า ต้นไม้

ฟ้าผ่าลงต้นไม้
 • ความรัก : คนมีคู่ให้ระวังคนรักของคุณให้ดี ๆ จะแอบไปหว่านเสน่ห์เจ้าชู้ไปเรื่อย ให้ระวังเรื่องความสัมพันธ์ที่จะเกิดขึ้นระหว่างคู่ของคุณกับเพื่อนสนิทของคุณ ดูไว้ให้ดี ๆ บางคู่ความรักของคุณค่อนข้างจะเหินห่างไม่ค่อยเข้าใจกันหาเวลาเคุยกันให้เข้าใจเติมความหวานให้กันมาก ๆ
 • การงาน-การเงิน : จะได้พบเพื่อนใหม่ ๆ มีความเสี่ยงที่จะโยกย้ายตำแหน่งงาน หรือออกจากงาน บางทีถึงขั้นตัดสินใจเปลี่ยนสายอาชีพการทำงานเลยก็เป็นได้ การเงินจากเดิมไม่ดีเท่าไหร่ก็จะค่อย ๆ ดีขึ้น และมั่นคงขึ้นมากกว่าเดิม งานจะมีภาระเร่งด่วน กดดัน และต้องใช้ความรับผิดชอบสูง
 • เลขเด็ดนำโชค : 12, 70, 74, 631, 783

ฝันว่าฟ้าผ่าใส่ตัวเอง

ผู้ชายกำลังตีกอฟล์
 • ความรัก : คนโสดในระยะนี้จะได้พบเจอคนมากมาย มีเกณฑ์ที่อาจจะได้ปิ๊งปั๊งกับคนที่มีอายุแก่กว่ามากถึง 10 ปีขึ้นไป โดยจะเข้ามาสร้างสีสรรให้ชีวิตของคุณ ทำให้ดูมีชีวิตชีวามากขึ้น สามารถที่จะพัฒนาความสัมพันธ์เพิ่มขึ้นไปด้วย
 • การงาน-การเงิน : คนที่กำลังมองหางานช่วงนี้ อาจจะได้รับข่าวดีจากบริษัทที่คุณหมายปองเอาไว้ ส่วนคนที่มีงานทำแล้วอาจจะได้รับคำตำหนิจากความประมาทของคุณเอง
 • เลขเด็ดนำโชค : 24, 762
ฟ้าผ่าเกิดจากอะไร

ปรากฎการณ์ที่เกิดขึ้นทางธรรมชาติที่มาจากเกิดการเคลื่อนที่ไหลเวียนขึ้นอย่างรวดเร็วและรุนแรง จนทำให้หยดน้ำและก้อนน้ำแข็งทำการเสียดสีกันทำให้เกิดประจุไฟฟ้าลบ ไปเหนี่ยวนำกับพื้นผิวโลกที่มีประจุไฟฟ้าบวกจึงทำให้เกิดฟ้าผ่า

การปฐมพยาบาลผู้ถูกฟ้าผ่าต้องทำอย่างไร

การปฐมพยาบาลจะมีลักษณะคล้ายกัยการปฐมพยาบาลคนที่ถูกไฟฟ้าช็อต หากผู้ป่วยไม่รู้สึกตัวไม่มีสติ หัวใจหยุดเต้น อาการที่สังเกตได้คือ ริมฝีปากเขียว หน้าซีด บริเวณอกเคลื่อนไหวน้อยมาก ชีพจรเบาจนไม่สามารถจับได้ ให้รีบทำ CPR โดยทันที โดยให้วางมือระหว่างกึ่งกลางลิ้นปี่เล็กน้อย กดนวดหัวใจ 15 ครั้ง เป่าปาก 2 ครั้ง(กรณีทำคนเดียว) หากผู้ป่วยหายเริ่มหายใจได้เองให้รีบส่งไปโรงพยาบาล

ฝันเห็นลิง มีความหมายว่าอย่างไร

ความฝันเห็นลิงทำนายได้ว่า การงานดีสามารถทำงานได้อย่างราบรื่น จะมีโชคลาภเข้ามบ้างเล็กน้อยสามารถเสี่ยงโชคได้ เลขเด็ดนำโชคจากความฝัน 19, 83, 57, 948, 509, 435

ขอบคุณรูปบางส่วนจาก steemit

สรุป

สำหรับความ ฝันเห็นฟ้าผ่า จะมีทั้งเรื่องดี และไม่ดีใกล้เคียงกันเรื่องดี ๆ นั้นจะเกิดในไม่ช้า อันประกอบไปด้วยเรื่องงานจะต้องมีสติถึงจะมีปัญหาเข้ามาบ้างแต่ก็จะแก้ไขผ่านไปได้ เรื่องความรักคนมีคู้อาจจะต้องดูแลคนรักเป็นพิเศษบ้าง รวมถึงจะได้ลาภจากการเสี่ยงโชคก็สามารถทำได้อีกด้วย เพื่อให้การทำนายฝันเป็นจริงและแม่นยำ เมื่อตื่นมาควรตั้งจิตให้นึกถึงสิ่งแรกที่ฝันเห็นให้ชัดเจน

บทความที่น่าสนใจ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *