ดวงดี!! มีโชคปังตลอดปี 64 ด้วยเครื่องรางเสริมดวง

Spread the love

เข้าสู่ปีใหม่ 2564 มาแล้วสิบกว่าวัน โชคชะตาพลิกผลันด้วยที่ออฟฟิศจ่ายค่าแรง 75 เปอร์เซ็น เพราะพิษโควิด – 19!!! นี่ฉันต้องพนมมือสาธุด้วยไหมที่เขาไม่ lay off พนักงาน!! แต่พูดก็พูดเถอะ รู้สึกซวยตั้งแต่ต้นปีไงก็ไม่รู้ TT เอาเป็นว่ามีเค้าลางของความหายนะมากมายที่จะตามมาของ ดวงชะตา ปี 2564 แอดเลยต้องไปเสาะหา เครื่องรางเสริมดวง ปี 2564 ที่จะช่วยให้ชีวิตต่อจากนี้ดีขึ้น มีแต่ความโชคดี มีแต่สิ่งดี ๆ จะมีอะไรบ้าง ใครสนใจก็ตามแอดมาเลยจ้าาา

ถุงทอง เครื่องรางเสริมดวง

ตามความเชื่อของชาวเอเชีย โดยเฉพาะในประเทศญี่ปุ่นและไต้หวัน เครื่องรางรูปถุงสีทองหรือสีแดง เป็นสัญลักษณ์เรียกเงินเรียกทอง ไม่ว่าจะทำมาค้าขายหรือธุรกิจใด ๆ ก็จะค้าขายดี กำไรเป็นกอบเป็นกำ ช่วยเสริมดวงให้มีเงินเข้าไม่ขาด

เครื่องรางเสริมดวง

รูปบุพการี เครื่องรางเสริมดวง

หลายคนคงเคยได้ยินพระท่านหรือคนเฒ่าคนแก่พูดบ่อย ๆ ว่าพ่อแม่นั้นเปรียบเหมือนพระในบ้าน บุคคลใดที่บูชาเลี้ยงดูและปรนิบัติพ่อแม่เป็นอย่างดี ชีวิตก็จะประสบพบเจอแต่ความโชคดี ดังนั้นการพกรูปพ่อแม่ติดตัวไว้ ก็เป็นเหมือนเครื่องเตือนใจให้เรากตัญญูรู้คุณ ขยันทำมาหากิน ไม่ขี้เกียจ อันจะทำให้มีแต่ความเจริญในหน้าที่การงาน เงินทองไหลมาเทมานั่นเอง

พู่ห้อยก้อนทอง

เครื่องรางเสริมดวง

พู่ห้อยก้อนทอง เป็นเครื่องรางที่ใช้สำหรับตกแต่งบ้าน กระเป๋า โทรศัพท์ หรือพกติดตัว เพื่อความเป็นสิริมงคล และช่วยเสริมเรื่องการเงิน ให้มีเงินเข้า มีเงินใช้ไม่ขาด เงินทองไหลมาเทมา นอกจากนี้คนจีนยังเชื่อว่า.. พู่ห้อยก้อนทองจะช่วยให้คุ้มครองให้เจ้าของปลอดภัยด้วย

จี้กังหันแชกงหมิว

จี้กังหันแชกงหมิว หรือจี้กังหันวัดแชกงหมิว หรือวัดกังหันลม บนเกาะฮ่องกง ขึ้นชื่อเรื่องความศักดิ์สิทธิ์ สามารถช่วยเสริมสิริมงคล นำพาความโชคดี มีอำนาจเข้มแข็ง เสริมกำลังใจให้ผู้ที่บูชา และด้วยลักษณะที่เป็นกังหันทั้ง 4 ใบหมุน จึงเชื่อกันว่าจะดึงดูดสิ่งดี ๆ เข้ามาในชีวิต และปัดเป่าสิ่งที่ไม่ดีออกไป โดยใบพัดทั้ง 4 ใบ มีความหมายที่ซ่อนไว้ ดังนี้

เครื่องรางเสริมดวง
  • ใบที่ 1 เดินทางไปไหนมาไหนปลอดภัย แคว้วคลลาดจากอันตราย
  • ใบที่ 2 สุขภาพแข็งแรง อายุยืน
  • ใบที่ 3 โชคลาภ เงินทองไหลมาเทมา
  • ใบที่ 4 คิดหวังสิ่งใดก็สมความปรารถนาทุกประการ

วิธีบูชา : สวมจี้กังหันแล้วตั้งจิตอธิษฐานขอพร บอกกับกังหันว่า “ข้าพเจ้าชื่อ….. ขอพลังกังหันช่วยคุ้มครองและนำพาแต่สิ่งดี ๆ เข้ามาในชีวิต เรื่องไม่ดีก็ขอให้กังหันช่วยพัดพาออกไป” ถ้าจะให้ดี

องค์ครุฑ

เชื่อกันว่าพญาครุฑนั้นมีอำนาจและพลังเหนือทุกอย่าง เชื่อกันว่าหากบูชาพญาครุฑจะช่วยหนุนความเจริญก้าวหน้าด้านหน้าที่การงาน เลื่อนยศเลื่อนตำแหน่งตามใจหวัง นอกจากนี้ยังเชื่อว่าองค์ครุฑช่วยแก้เรื่องดวงตก และเรื่องการเงินอีกด้วย ปัจจุบันจึงมีการออกแบบเครื่องรางชนิดนี้ให้พกพาง่าย เช่น สร้อย รูปภาพ เป็นต้น

เครื่องรางเสริมดวง

ท้าวเวสสุวรรณ

ใครที่ได้ท้าวเวสสุวรรณ ท่านจะช่วยเสริมดวงเรื่องอำนาจบารมี ลาภยศ ชื่อเสียง และเกียรติยศ หากติดปัญหากับเจ้านาย เพื่อนร่วมงาน หรือหน้าที่การงานก็จะคลี่คลายในเร็ววัน มีโอกาสได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง อีกทั้งยังบันดาลโชคลาภและความเจริญก้าวหน้าแก่ผู้ที่บูชาอีกด้วย ใครที่ปีชง 2564 โดยเฉพาะเรื่องการงาน การบูชาท้าวเวสสุวรรณท่านก็อาจจะช่วยให้อะไร ๆดีขึ้นได้แน่นอน

เครื่องรางเสริมดวง

หินไหมทอง (Golden Rutilated Quartz)

หินไหมทอง เป็นหินมีสีทองคล้ายเส้นไหมกระจายอยู่ภายในเนื้อหิน ถือว่าเป็นหินแห่งความมั่งคั่งร่ำรวย ความมั่นคง ใครพกไว้ก็มีแต่ความสมบูรณ์ โชคดี ทำมาค้าขึ้น กิจการรุ่งเรืองทุกวันทุกคืน นอกจากนี้ยังสามารถล้างพลังด้านลบ สิ่งไม่ดีต่าง ๆ ออกไป คุ้มครองให้รอดพ้นจากสิ่งชั่วร้ายและเสริมอำนาจบารมีแก่ผู้เป็นเจ้าของอีกด้วย

เครื่องรางเสริมดวง

สรุปส่งท้าย เครื่องรางเสริมดวง

เครื่องรางเสริมดวง หรือวัตถุมงคลแก้ปีชง 2564 ที่เราได้นำมาแจกทุกคน อันได้แก่ พู่ห้อยก้อนทอง จี้กังหันแชกงหมิว ถุงทอง หินไหมทอง รูปบุพพการี พญาครุฑและท้าวเวสสุวรรณ หากได้บูชาแล้วจะช่วยหนุนนำให้ชีวิตพบเจอแต่สิ่งดี ๆ ใครที่ ดวงปี 2564 นักกษัตรอะไร ทั้งดวงปีจอ 2564 ดวงปีขาล 2564 ไม่ค่อยจะดีเท่าไหร่ ก็จะดีขึ้นในเร็ววัน ใครที่สะดวกหรือศรัทธาเครื่องรางชิ้นไหนก็สามารถไปเสาะหามาบูชาได้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *